You must have Flash Player installed in order to see this player.


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư Vấn
0313.804.418

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

DỰ BÁO THỜI TIẾT


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

LIÊN KẾT WEBSITE

KHU ĐÔ THỊ NAM HẢI PDF. In Email

1. Vị trí địa lý:

Khu đô thị nằm trên địa bàn phường Tràng Cát, quận Hải An, thành phố Hải Phòng; tiếp giáp đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đường bao Đông Nam quận Hải An, Khu công nghiệp- đô thị Tràng Cát và sông Lạch Tray.

 

2. Quy mô:

Với quy mô diện tích là 157 ha, Khu đô thị Nam Hải được quy hoạch thiết kế theo mô hình nhà biệt thự, nhà vườn kết hợp công viên cây xanh và các dịch vụ giải trí, du lịch, thể thao tạo nên một không gian đô thị đặc sắc, kết hợp giữa phong cảnh thiên nhiên và các công trình kiến trúc hiện đại để tạo nên một tổng thể đô thị hoàn chỉnh, thống nhất, từng bước góp phần thúc đẩy tiến trình đô thị đô thị hoá của thành phố.

3. Lý tưởng quy hoạch:

Khu đô thị Nam Hải nằm trong Quy hoạch chung Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, là nơi được xác định là khu kinh tế tổng hợp, vận hành theo quy chế riêng biệt nhằm phục vụ nhu cầu phát triển KT-XH của Hải Phòng và vùng duyên hải Bắc bộ; là một trung tâm kinh tế biển, đa ngành, đa lĩnh vực của vùng duyên hải Bắc bộ và của cả nước, bao gồm: kinh tế hàng hải với trọng tâm là phát triển dịch vụ cảng, trung tâm công nghiệp, dịch vụ tài chính, ngân hàng, du lịch, thương mại. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo VIDIFI Duyên Hải đã định hướng xây dựng Khu đô thị Nam Hải trở thành khu đô thị trung tâm của Khu Kinh tế Đình Vũ- Cát Hải.

Được bao bọc bởi sông Lạch Tray theo dáng rồng uốn, cùng với không khí trong lành từ biển Đông, Khu đô thị Nam Hải hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một khu đô thị sinh thái thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

 

VIDIFI Duyên Hải tin tưởng sẽ xây dựng thành công một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại Hải Phòng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội với các phân khu chức năng có mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao phù hợp với xu hướng phát triển đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế:

- Khu nhà ở song lập phục vụ cho nhu cầu người dân sống và làm việc. Với giá cả phải chăng, thiết kế hiện đại, tiện ích, không gian sống yên tĩnh… khu nhà ở song lập hứa hẹn sẽ trở thành khu vực sống thoải mái và lao động hiệu quả của người dân cư trong khu kinh tế và vùng lân cận.

 

- Khu trung tâm thương mại với điểm nhấn là các toà nhà cao ốc hiện đại kết hợp với các trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhằm thu hút các nhà đầu tư cung cấp dịch vụ có tiềm năng.

 

- Bên cạnh đó, trường học, bệnh viện, trung tâm văn hoá thể thao, công viên cây xanh được thiết kế hài hoà trong tổng thể khu dịch vụ xã hội của Khu đô thị. Do vậy người dân hoàn toàn yên tâm sẽ được tận hưởng các dịch vụ công cộng xã hội theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các  tiện ích công cộng


Tin cũ hơn:

 

Công ty cổ phần đầu tư VIDIFI Duyên Hải
Địa chỉ: tầng 3, khu văn phòng, số 1025 Ngô Gia Tự - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng 
Điện thoại: 0313.804.418  -  Fax: 0313.804.419  -  Email: vidifiduyenhai@vidifi-dh.vn