You must have Flash Player installed in order to see this player.


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư Vấn
0313.804.418

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

DỰ BÁO THỜI TIẾT


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

LIÊN KẾT WEBSITE

Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng kiểm tra tình hình triển khai dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng PDF. In Email

Chiều ngày 19/01, tại Hải Phòng, Phó Thủ tướng Chính Phủ Trương Vĩnh Trọng đã tới kiểm tra tình hình triển khai dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cùng đi có Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng, các Sở ban, ngành có liên quan; Tổng giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty VIDIFI cùng đại diện các nhà thầu thi công.

 

Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng phát lệnh khởi công ngày 19/5/2008.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ ngành, địa phương và Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Tổng công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) đã cùng với  nhà thầu tích cực triển khai các dự án trên toàn tuyến.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng kiểm tra tình hình triển khai dự án
đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải phòng (ảnh: hadv)

Hiên nay đã có 3 gói thầu xây lắp đang được các Nhà thầu quốc tế triển khai thi công trên địa bàn Thành phố Hải Phòng; Chủ đầu tư đang lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu còn lại, dự kiến sẽ triển khai thi công trong quý 2/2010; Công tác bóc đất hữu cơ và đắp trả đã được các Nhà thầu trong nước cơ bản hoàn thành, mặt bằng xây dựng đường và đường công vụ đã được hình thành cơ bản trên toàn tuyến. Mặc dù các Nhà thầu thi công đã tập trung triển khai rất khẩn trương, nhưng tiến độ vẫn còn chậm so với yêu cầu, do một số nguyên nhân chủ yếu: công tác GPMB vẫn còn gặp nhiều khó khăn, các địa phương hạn chế tải trọng xe và thời gian vận chuyển, có nơi cấm không cho sử dụng đường địa phương để vận chuyển vật liệu.

Hiện trường thi công đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Phó Thủ Tướng Trương Vĩnh Trọng biểu dương những nỗ lực của VIDIFI, các nhà thầu cũng như đơn vị thi công và yêu cầu lãnh đạo thành phố Hải Phòng chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, đảm bảo công tác GPMB cho dự án, nhất là sớm bàn giao mặt bằng còn vướng mắc ở những khu dân cư, các công trình hạ tầng kỹ thuật để dự án hoàn thành đúng tiến độ.

 

Công ty cổ phần đầu tư VIDIFI Duyên Hải
Địa chỉ: tầng 3, khu văn phòng, số 1025 Ngô Gia Tự - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng 
Điện thoại: 0313.804.418  -  Fax: 0313.804.419  -  Email: vidifiduyenhai@vidifi-dh.vn