You must have Flash Player installed in order to see this player.


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư Vấn
0313.804.418

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

DỰ BÁO THỜI TIẾT


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

LIÊN KẾT WEBSITE

Giới thiệu về công ty PDF. In Email

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ VIDIFI DUYÊN HẢI

Công ty Cổ phần Đầu tư VIDIFI Duyên Hải là thành viên của Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0201086857 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cấp vào ngày 15/6/2010 bởi 2 cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) và Công ty CP xây dựng công trình giao thông cơ giới.

Với nhiệm vụ triển khai xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ với Dự án đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng theo Quyết định số 1621/QĐ-TTg ngày 29/11/2007 của Thủ tướng Chính phủ; Tập trung đầu tư xây dựng các dự án kết cấu hạ tầng đồng bộ Khu công nghiệp, Đô thị, Dịch vụ... gắn liền với Dự án đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng nhằm bật dậy tiềm năng của các vùng mà con đường đi qua và góp phần thu hồi vốn đầu tư của dự án.

- Đẩy mạnh hoạt động đầu tư các dự án khác, nhằm khai thác tối đa các lợi thế của các Cổ đông mang lại.

- Xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các tập đoàn kinh tế, các Tổ chức tài chính lớn trong và ngoài nước để cùng hợp tác phát triển. Với sự nỗ lực không ngừng, VIDIFI Duyên Hải phấn đấu là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh có hiệu quả cao và phát triển bền vững hướng tới thị trường và hội nhập Quốc tế.

Trong giai đoạn trước mắt, VIDIFI Duyên Hải sẽ tập trung triển khai các dự án theo Quyết định 1621/QĐ-TT như Khu công nghiệp Cầu Cựu, Khu đô thị Nam Hải, Khu đô thị Hưng Đạo và các dự án hậu cần của Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng như Khu hậu cần cảng Nam Hải, Khu dịch vụ cuối tuyến Đình Vũ.

 

Công ty cổ phần đầu tư VIDIFI Duyên Hải
Địa chỉ: tầng 3, khu văn phòng, số 1025 Ngô Gia Tự - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng 
Điện thoại: 0313.804.418  -  Fax: 0313.804.419  -  Email: vidifiduyenhai@vidifi-dh.vn