Công ty TNHH MOL Logistics Việt Nam khánh thành khai trương kho K2, do VIDIFI Duyên Hải làm chủ đầu tư

Sáng 21/01/2019, Công ty TNHH MOL Logistics (MOL) chính thức khánh thành Kho K2 tiêu chuẩn hiện đại với quy mô 6.000 m2 tại Dự án Khu Dịch vụ cuối tuyến Đình Vũ do Công ty CP Đầu tư Vidifi Duyên Hải là Chủ đầu tư.

Tham dự Lễ khai trương có hơn 100 đại biểu là các đối tác, khách hàng của MOL trong và ngoài nước; Đại diện Bộ Kế hoạch đầu tư, Lãnh đạo thành phố Hải Phòng; Tổng cục Hải quan, cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương.

Kho K2 do Công ty CP Đầu tư Vidifi Duyên Hải đầu tư xây dựng tại Khu Dịch vụ cuối tuyến Đình Vũ đảm bảo về tiêu chuẩn, chất lượng, hiện đại, được trang bị đầy đủ các tiện ích Kho như : Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống CCTV giám sát toàn bộ khu vực, khu văn phòng có diện tích 208 m2, khu vực nhà để xe cho nhân viên và đặc biệt là hệ thống Dock-leveler tự động.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đào Mạnh Sến, giám đốc Công ty CP Đầu tư Vidifi Duyên Hải (Vidifi Duyên Hải) cảm ơn Tập đoàn MOL Logistics đã hết sức tin tưởng và quyết định hợp tác với VIDIFI Duyên Hải để thuê và vận hành nhà kho K2. Trên cơ sở hợp tác, sự tin tưởng tuyệt đối giữa MOL Logistics và VIDIFI Duyên Hải, công trình xây dựng nhà kho K2 đã hoàn thành đúng tiến độ và hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết để Trung tâm kho vận của MOL Logistics tại Hải Phòng chính thức đưa vào hoạt động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của thành phố đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng giữa hai bên.